THPT Ngô Quyền - Phú Riềng
Trường THPT Ngô Quyền tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2023_2024
Sáng ngày 6.1.2024 trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2023_2024.
Về dự buổi lễ với nhà trường có ông Nguyễn Văn Sơn- chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh của trường.
Tại buổi lễ thay mặt BGH nhà trường- thầy Bùi Xuân Hai- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1.

Thầy Phan Văn Hải- thay mặt ban thi đua nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho học sinh toàn trường.
Kết thúc buổi lễ, thầy Bùi Công Định- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có đôi lời nhắn nhủ tới các em học sinh trong toàn trường. Thầy gửi gắm niềm tin, sự mong mỏi và có những lời khuyên bổ ích cho các em học sinh trong quãng thời gian học tập tại trường đặc biệt là các em học sinh 12.
Một số hình ảnh của buổi lễ.