THPT Ngô Quyền - Phú Riềng
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ở trường THPT Ngô Quyền
Sáng nay ngày 10.11.2023 Tỉnh đoàn-Hội LHTN Việt Nam-CLB Tư vấn, trợ giúp trẻ em-Honda Bình Phúc phối hợp tổ chức chương trình Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, về trật tự an toàn giao thông và tập huấn kĩ năng lái xe an toàn cho các bạn học sinh trường THPT Ngô Quyền.
Chương trình rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Hoàng Trực- Bí thư tỉnh Đoàn Bình Phước. Đồng chí Bùi Viết Anh-Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu- Bí thư Đoàn xã Long Hà. Ông Nguyễn Thanh Tú-Phó giám đốc công ty Honda Bình Phúc . Về phía trường THPT Ngô Quyền có Thầy Bùi Công Định- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Phi Trường- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Xuân Hai- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 20 GVCN và gần 700 học sinh trường THPT Ngô Quyền.
anh tin bai

Tại chương trình, gần 700 học sinh trường THPT Ngô Quyền đã được nghe đồng chí Trần Văn Mực- đội trưởng đội CSGT- Công an Huyện Phú Riềng hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông, an toàn trên xe đưa rước học sinh, chuyển hướng an toàn và giao nhau nhau an toàn khi qua đường.

Tại chương trình, các bạn học sinh cũng rất hào hứng khi được tham gia tập huấn kĩ năng lái xe an toàn và kĩ năng ngồi xe an toàn cùng những hướng dẫn viên đến từ Công ty Honda Bình Phúc.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại chương trình.